Đăng ký SPRINGMEBLOG để tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn!

Forgot Password

Đăng ký SPRINGMEBLOG để tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn!

Cảm ơn bạn đã đăng ký tài khoản Springmeweb!

Vui lòng kiểm tra Email, click vào Link để kích hoạt tài khoản.

Springmeblog là gì?

BY: Nguyen-Ngoan  |   June 21, 2018  |  
Springmeblog
  • 0

Springmeblog là gì?

Springmeblog là một website phổ biến tri thức cho mục đích phát triển con người.

Là một blog cá nhân tập hợp các bài viết được trình bày với 2 ngôn ngữ Anh, Việt về các chủ đề:

  • Kinh doanh.
  • Phát triển năng lực cá nhân.
  • Quản lý cuộc sống cá nhân, gia đình và con cái.

Springmeblog dành cho ai?

Springmeblog dành cho tất cả những ai có khát vọng phát triển và không ngần ngại hành động để phát triển và thành công.

Springmeblog có gì đặc biệt?

Springmeblog có một bộ công cụ và tự điển riêng cho từng bài viết bằng Tiếng Anh. Bộ công cụ từ điển này giúp bạn nhanh chóng đọc hiểu nội dung bài viết, từ đó tiếp thu được các nguồn tri thức hữu ích và tiên tiến trên thế giới chủ yếu được trình bày bằng ngôn ngữ Tiếng Anh.

Springmeblog mang đến giá trị gì cho người đọc?

Các bài viết trong Springmeblog đều là những bài viết hết sức hữu ích và thiết thực, qua mỗi bài viết bạn đọc có thể rút ra được những giá trị thực sự và áp dụng ngay vào cuộc sống.

Hầu hết bài viết trong Springmeblog đều xuất phát từ các nguồn thông tin tin cậy từ các nước phát triển, được chọn lọc cho phù hợp với tình hình Việt Nam. Từ đó bạn đọc có thể thu được những kiến thức mới nhất, tiên tiến nhất cũng như những kinh nghiệm quý giá để áp dụng vào cuộc sống và công việc của mỗi người.

Springmeblog khuyên bạn dành thời gian đọc các bài viết bằng Tiếng Anh. Thông qua công cụ hỗ trợ dịch thuật của Springmeblog, việc đọc các bài viết bằng Tiếng Anh sẽ rất dễ dàng và thú vị. Tất cả những nguồn kiến thức hữu ích và tiên tiến hầu hết được trình bày bằng Tiếng Anh, Springmeblog có những công cụ hỗ trợ để bạn rèn luyện khã năng ngoại ngữ để nhanh chóng nắm bắt kho tàng kiến thức quý báu của nhân loại, phục vụ đắt lực cho sự phát triển của bạn.

Đồng thời Springmeblog cũng cung cấp những công cụ cần thiết để bạn có thể sử dụng thời gian một cácch hiệu quả nhất trên internet. Bằng cách đánh dấu những chuyên mục bạn không quan tâm, những chuyên mục bạn quan tâm nhất, ẩn đi các bài viết không thích, lưu lại các bài viết yêu thích, mỗi người đọc sẽ có một Blog kiến thức của riêng bạn, và cung cấp đúng những gì bạn cần.

Kiến thức là vô cùng quan trọng, đặc biệt là những kiến thức hữu ích, thiết thực và tiên tiến. Springmeblog sử dụng tất cả các thế mạnh của công nghệ để mang đến cho bạn nguồn kiến thức quý báu giúp bạn phát triển và thành công.

Và một khát khao cháy bỏng của Springmeblog - Chúng tôi mong bạn phát triển và thành công!

**************************

(Springmeblog đang vận hành thử nghiệm, một số lỗi hay các thao tác chưa thực sự thuận tiện có thể xảy ra, mong các bạn thông cảm. Springmeblog luôn hoan nghênh các góp ý xây dựng nhằm phục vụ các bạn tốt hơn. Mọi góp ý xin vui lòng email support@springmeblog.com)

Springmeblog

Please Share This With

ĐĂNG KÝ ĐỂ TIẾP THU KIẾN THỨC HIỆU QUẢ HƠN

ABOUT SPRINGMEBLOG

Springmeblog.com giới thiệu các bài viết về chủ đề KINH DOANH, PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP, QUẢN LÝ CON TRẺ.

Các bài viết của Springmeblog được chọn lọc kỹ từ các bài viết English của các chuyên gia giỏi trên thế giới để mang lại nguồn kiến thức HỮU ÍCH nhất và THIẾT THỰC nhất có thể áp dụng ngay vào công việc và cuộc sống.

Springmeblog.com được thiết kế nhằm mang đến sự tiếp thu kiến thức một cách HIỆU QUẢ nhất. Mỗi bài viết English được giới thiệu có công cụ TỪ ĐIỂN TÍCH HỢP hỗ trợ đọc hiểu. Cùng với các công cụ LƯU BÀI VIẾT, TẠO GHI CHÚ cho mỗi bài viết, springmeblog hỗ trợ cho việc HỌC TẬP SUỐT ĐỜI qua tiêu chí ĐỌC ĐỂ LÀM và HỌC ĐỂ LÀM ĐƯỢC.

© 2018 SPRINGMEWEB. DESIGIN BY SPRINGMEWEB