Đăng ký SPRINGMEBLOG để tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn!

Forgot Password

Đăng ký SPRINGMEBLOG để tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn!

Cảm ơn bạn đã đăng ký tài khoản Springmeweb!

Vui lòng kiểm tra Email, click vào Link để kích hoạt tài khoản.

Login Springmeblog để làm gì?

BY: Nguyen-Ngoan  |   June 15, 2018  |  
Springmeblog
  • 0

Bạn có thể sử dụng các dịch vụ của Springmeblog mà không cần phải đăng ký.

Tuy nhiên Springmeblog được thiết kế để có thể phục vụ chuyên biệt cho mỗi cá nhân. Cụ thể, khi đăng ký và đăng nhập Springmeblog bạn sẽ được :

  • Springmeblog cho phép ẩn các chủ đề bạn không quan tâm, ẩn các bài viết bạn đã đọc. Bạn không mất thời gian lướt qua các bài viết đó trong những lần sau.
  • Springmeblog cho phép bạn lưu lại các bài viết quan trọng để đọc lại. Điều này giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ bài viết nào bạn thích.
  • Đặc biệt, nếu bạn quan tâm đến các bài viết bằng Tiếng Anh, việc đăng ký là vô cùng quan trọng. Springmeblog cho phép bạn có một từ điển Anh Việt của riêng bạn. Với bộ tự điển được cá nhân hóa, bạn có thể:
    • Ẩn đi các từ vựng bạn đã quá quen thuộc. Giúp bạn dễ dàng tra cứu khi đọc các bài viết.
    • Hiệu chỉnh lại nghĩa của từ bạn thấy đúng nhất.

Việc đăng ký với Springmeblog rất đơn giản, với chỉ 1 địa chỉ email.

Việc đăng ký chỉ nhằm mục đích giúp Springmeblog đáp ứng chính xác nhu cầu của bạn. Từ đó giúp bạn hiệu quả hơn trong việc tiếp nhận tri thức trên mạng. Springmeblog không sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích quảng cáo, cũng như hoàn toàn không chia sẻ với bên thứ ba.

Và ngay bây giờ bạn có thể đăng ký với Springmeblog tại đây! để trờ thành thành viên của một câu lạc bộ những người khát khao phát triển và phát triển trên toàn thế giới.

Dear

Springmeblog

Please Share This With

ĐĂNG KÝ ĐỂ TIẾP THU KIẾN THỨC HIỆU QUẢ HƠN

ABOUT SPRINGMEBLOG

Springmeblog.com giới thiệu các bài viết về chủ đề KINH DOANH, PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP, QUẢN LÝ CON TRẺ.

Các bài viết của Springmeblog được chọn lọc kỹ từ các bài viết English của các chuyên gia giỏi trên thế giới để mang lại nguồn kiến thức HỮU ÍCH nhất và THIẾT THỰC nhất có thể áp dụng ngay vào công việc và cuộc sống.

Springmeblog.com được thiết kế nhằm mang đến sự tiếp thu kiến thức một cách HIỆU QUẢ nhất. Mỗi bài viết English được giới thiệu có công cụ TỪ ĐIỂN TÍCH HỢP hỗ trợ đọc hiểu. Cùng với các công cụ LƯU BÀI VIẾT, TẠO GHI CHÚ cho mỗi bài viết, springmeblog hỗ trợ cho việc HỌC TẬP SUỐT ĐỜI qua tiêu chí ĐỌC ĐỂ LÀM và HỌC ĐỂ LÀM ĐƯỢC.

© 2018 SPRINGMEWEB. DESIGIN BY SPRINGMEWEB